Danh mục Giỏ hàng 0

03 BƯỚC ĐỂ CÓ LÀN DA KHỎE ĐẸP RẠNG NGỜI

Nhân dịp ngày quốc tế 8 tháng 3 sắp tới, ngày dành riêng cho phái đẹp, Ecoamenities xin chúc Qúy chị em phụ nữ luôn tự tin, xinh đẹp, hạnh phúc và có một ngày lễ ngọt ngào nhé. Cũng nhân dịp này Ecomenities xin chia sẻ 3 bí quyết để các chị em luôn rạng ngời với làn da không tuổi của mình!

Bước 1:  Làm sạch da bằng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên dịu nhẹ, lành tính

Cho dù có trang điểm hay không, thì các chị em phải luôn nhớ hãy áp dụng đồng thời hai bước làm sạch kép là tẩy trang và rửa mặt mỗi tối. Đây là bước skincare sáng và tốt bắt buộc. Về rửa mặt, hãy sử dụng loại sữa dịu nhẹ, để làm sạch mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên trên da, da vẫn ngậm nước, không bị khô căng sau khi rửa. Bởi vì các loại sản phẩm rửa mặt càng có tính năng tẩy rửa mạnh, càng khiến da trở nên khô hơn.

Và hãy nhớ kết hợp với tẩy tế bào chết định kỳ tuần từ 1 -2 lần để loại bỏ bớt lớp sừng trên da giúp các bước dưỡng kế tiếp phát huy được hiệu quả tốt hơn rất nhiều.

Lưu ý: Hãy sử dụng khăn để nhẹ nhàng thấm khô nước sau khi làm sạch mặt, nhớ sử dụng các loại khăn mềm sạch để tránh làm tổn thương làn da của bạn nhé

5-1-1

Bước dưỡng da 2: Dùng Toner/lotion để cân bằng da

Bước này chính là bước làm sạch sâu và cấp ẩm rất quan trọng giúp làm mềm da, cân bằng độ PH trên da . Bước thoa toner/lotion này cũng được xem là bước dưỡng ẩm đệm, hỗ trợ các tinh chất khác thẩm thấu tốt hơn vào da.

huong-dan-cham-soc-da-mat3

Bước dưỡng da 3: Dưỡng ẩm

Dùng Serum để dưỡng chất có thể đi sâu hơn vào các lớp trong của biểu bì da. Serum có tính đặc trị, giúp sửa chữa các vấn đề cụ thể của da và sau đó Thoa kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm (cream) còn gọi là bước khóa ẩm. Đây là bước cuối cùng giúp cho bộ dưỡng phát huy hiệu quả. Kem dưỡng có kết cấu đặc nhất trong bộ dưỡng và có khả năng giữ ẩm tốt nhất nên được sử dụng như bước cuối cùng để khóa các bước dưỡng trước đó.

kem-duong-am-cho-da-dau-mun

Chỉ cần với 3 bước dưỡng đươn giản này mỗi ngày, là các quý cô đã có một làn da khỏe rạng người rồi. Hãy cùng Ecoamenities duy trì thói quen này bạn nhé!

FROM ECOAMENITIES WITH LOVE!