Giỏ hàng 0

Tặng máy phun nước rửa tay tự động và dung dịch sát khuẩn cho các trường học ở Nha Trang

Chiều 11-5, Báo Khánh Hòa phối hợp với Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam, Công ty Cổ phần Hóa Mỹ phẩm Tự Nhiên, Bảo hiểm BIDV Nam Trung Bộ, Công ty Cổ phần Sơn và Chống thấm Trí Sơn tặng quà cho Trường Mầm non Lý Tự Trọng, Trường Tiểu học Vĩnh Hiệp và Trường Trung học Phổ thông Hà Huy Tập (TP. Nha Trang). Quà tặng gồm 3 máy phun nước rửa tay tự động cùng dung dịch Nano, 60 chai dung dịch sát khuẩn và 120 cục xà phòng khử khuẩn có tổng trị giá 30 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi tặng quà, lãnh đạo các trường đã cảm ơn sự quan tâm của Báo Khánh Hòa và các doanh nghiệp đối với cán bộ, giáo viên và học sinh. Số quà tặng này sẽ góp phần giúp các trường có thêm vật dụng để triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định. "Để chuẩn bị cho học sinh trở lại trường, Trường Trung học phổ thông Hà Huy Tập đã vệ sinh sạch sẽ, tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19. Các em học sinh đều được yêu cầu mang khẩu trang trên đường, đo thân nhiệt và rửa tay trước khi bước vào lớp học... Món quà tặng của Báo Khánh Hòa và các doanh nghiệp giúp trường có thêm điều kiện để triển khai công tác phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe của giáo viên và học sinh trong thời gian sắp tới", thầy Nguyễn Xuân Thu - Hiệu trưởng trường Hà Huy Tập chia sẻ.

Được biết, trong tuần tới chương trình sẽ tiếp tục trao cho một số trường học trên địa bàn TP. Nha Trang.

Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên Khánh Hòa Online ghi nhận và nguồn từ

https://www.baokhanhhoa.vn/phong-su-anh/202005/tang-may-phun-nuoc-rua-tay-tu-dong-va-dung-dich-sat-khuan-cho-cac-truong-hoc-o-nha-trang-8163458/