CÔNG TY TỰ NHIÊN sản xuất và phân phối amenity, thiết bị, in ấn bao bì phục vụ khách sạ, khu nghỉ dưỡng, gia công mỹ phẩm.... 
Được thành lập từ năm 2000,  tiến hành xây dựng thêm nhà máy mỹ phẩm với định hướng trở thành một nhà sản xuất lớn trong khu nước,  lĩnh vực mỹ phẩm chuyên dùng khách sạn, khu nghỉ dưỡng và hàng tiêu dùng , song hành cùng việc gia công OEM tại Việt Nam. Nhà máy mỹ phẩm Tự Nhiên có tổng diện tích xây dựng 1600m2 x 3 sàn. Nhà máy được đầu tư bài bản, hiện đại và được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm ổn định. Tất cả các dòng mỹ phẩm của Natural được sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn CGMP – ASEAN: Đây là hệ thống tiêu chuẩn do Cục Quản Lý Dược – Bộ Y Tế đánh giá cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Toàn bộ quá trình vận hành nhà máy mỹ phẩm được giám sát bởi rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm.

BỘ ĐỒ DÙNG TIÊU HAO VỚI BAO BÌ NHÔM

BỘ MỸ PHẨM ORGANIC SPA PURE - WET AMENITIES

BỘ ĐỒ DÙNG TIÊU HAO VỚI BAO BÌ NHÔM

BỘ ĐỒ DÙNG TIÊU HAO VỚI BAO BÌ NHÔM

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

BỘ ĐỒ DÙNG TIÊU HAO VỚI BAO BÌ GIẤY KRAFF

Amenities: Bàn chải, kem đánh răng, dao cạo râu, lược, tăm bông, bao tóc...
Thiết bị khách sạn (Các loại xe đẩy, máy đánh giày, két sắt, minibar, tủ đựng rượu, thùng rác…)
Máy vệ sinh công nghiệp (Máy hút bụi, máy chà sàn…)
Khăn lông (Khăn mặt, khăn tắm , thảm chân, áo choàng…)

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của ngành khách sạn về mảng Amenities - đồ dùng tiêu hao, thiết bị,TỰ NHIÊN ngày càng cải thiện chất lượng hàng hóa, thời gian sản xuất cũng như tiến độ giao hàng, đi sâu khai thác cụ thể từng nhu cầu đơn vị để đáp ứng tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm cho hầu hết các khách sạn lớn toàn quốc như: Sheraton Nha Trang hotel & spa, Novotel Nha Trang hotel, Havana Nha Trang Hotel, Six Senses Ninh Vân Bay, Evason Ana Mandara, Dessole Sea lion beach resort & spa nha trang, An Lâm Villas resorts, Six Senses Côn Đảo, Mường Thanh, FLC, Chuỗi khách sạn SOJO… Để có được vinh dự này, bên cạnh yếu tố chất lượng và giá cả, sản phẩm của chúng tôi còn góp phần tôn thêm vẻ đẹp cho các phòng khách sạn. Điều này mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định đẳng cấp và sự khác biệt!

Tự tin với những ưu thế vượt trội nói trên, Công ty TỰ NHIÊN xin gửi lời mời hợp tác đến Quý Khách hàng là các khách sạn trên toàn quốc để cùng đồng hành phát triển. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Khách các sản phẩm tốt nhất cùng chính sách giá hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí cùng nhau phát triển bền vững Công ty TỰ NHIÊN rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Khách.