Danh mục Giỏ hàng 0

- Về chúng tôi

GIỚI THIỆU 


Công ty Cổ phần Hóa Mỹ Phẩm Tự Nhiên được thành lập từ năm 2000 với bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất nhập khẩu ở 3 lĩnh vực chính là Đồ dùng khách sạn, Thiết bị khách sạn, Sản phẩm nhà hàng và In ấn bao bì. Với hệ thống quản lý tự động, trang thiết bị hiện đại cùng ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đội ngũ quản lý chuyên môn cao và công nhân lành nghề, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo cũng như tiến độ sản xuất được đáp ứng kịp thời.

Nhờ hoạch định chiến lược đúng đắn, công ty Tự Nhiên luôn tăng trưởng ổn định và đang phát triển trở thành thương hiệu uy tín rộng khắp cả nước và vươn ra thị trường quốc tế:

* Xây dựng và không ngừng phát triển thương hiệu Tự Nhiên.

* Nghiên cứu và cải tiến nhiều tính năng sản phẩm mới.

* Phát triển hệ thống phân phối sang các nước khu vực Đông Nam Á.

* Mở rộng nhà máy, nâng cao hiệu suất.

* Ứng dụng tự động hóa hệ thống ERP (Enterprise Resource Planning) vào quy trình sản xuất.

* Xây dựng và triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế GMP Asian.

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty Tự Nhiên luôn dựa trên nguyên tắc:

Ø Luôn đảm bảo không vượt chi phí của khách hàng.

Ø Giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng khắp.

Ø Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Ø Sản phẩm thân thiện với môi trường đúng như tên thương hiệu “Tự Nhiên”.

Bốn nguyên tắc này là kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của công ty và cũng là điểm nhấn tạo nên một Tự Nhiên khác biệt giữa nhiều đơn vị cùng ngành hiện nay.

Công ty Cổ phần Hóa Mỹ Phẩm Tự nhiên đã và đang là đối tác của nhiều khách hàng ln như tập đoàn AB, tập đoàn Mường Thanh, tập đoàn FLC, Sài Gòn Tourist, Vinpearl, Intercontinental, Sheraton, v...v...

Giấy phép kinh doanh số: 4200559628 do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp lần đầu ngày 27/05/2004, đăng ký thay đổi lần thứ 18 ngày 29/10/2019.