Danh mục Giỏ hàng 0

BÍ QUYẾT CHO HÀM RĂNG CHẮC KHỎE - ĐỂ NỤ CƯỜI TỎA SÁNG DÀI LÂU

Ông bà ta thường có câu: “ Cái răng cái tóc là gốc con người”.Người xưa đề cao việc chăm sóc răng và tóc đến mức chỉ nhìn vào đấy là có thể đánh giá được nhan sắc, thậm chí cả tính cách. Một hàm răng khỏe giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Ecoamenities mời bạn tham khảo những bí quyết dưới đây:

 

1.CHỌN ĐÚNG BÀN CHẢI

Nên chọn Bàn chải mềm, đầu thấp, ngắn sẽ giúp đánh bật các mảng bám trên răng mộ cách dễ dàng hơn và đi tận được vào các ngóc ngách trong khoang miệng của bạn.

BC

VÀ HÃY NHỚ NÊN THAY BÀN CHẢI ĐỊNH KỲ 3 THÁNG MỘT LẦN. Bàn chải dùng lâu sẽ không còn được như thời kỳ đầu, lông bị xơ, và vi khuẩn cũng rất có thể đã tích tụ trên đó khó tẩy sạch

2.CHỌN ĐÚNG KEM ĐÁNH RĂNG

Ngày nay, có quá nhiều lựa chọn cho bạn về các loại kem đánh răng bán sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, hãy lưu ý một chút về đặc điểm răng miệng của mình để tìm loại kem đánh răng phù hợp. Lưu ý nên chọn kem có nguồn gốc xuất xứ và sản phẩm được kiểm nghiệm rõ ràng. Nên chọn loại kem đánh răng chiết xuất dịu nhẹ, nguồn gốc thiên nhiên và ít có hương liệu.

KDR EDAY

 

3.NGUYÊN TẮC (2-2) HAI - HAI   

Hãy nhớ Chải răng mỗi Buổi sáng và tối trước khi đi ngủ , ít nhất 2 lần mỗi ngày và mỗi lần 2 phút.

 

nh-răng-2-lần-mỗi-ngày

 

4. TRÁNH XA ĐƯỜNG-HẠN CHẾ ĂN VẶT

Ở mọi lứa tuổi thì một chế độ ăn uống lành mạnh là tránh xa đường để giữ răng miệng cũng như cơ thể luôn khỏe mạnh. Những loại thức ăn chứa đường như kẹo, bánh, trà sữa, nước ngọt,... là thủ phạm hàng đầu gây sâu răng. Do đó, nếu bạn có sử dụng những thực phẩm chứa nhiều đường, tốt nhất là bạn nên súc miệng bằng nước súc miệng sau khi ăn để ngăn ngừa các loại vi khuẩn làm mòn men răng, gây sâu răng.

NG

 

5. TỚI NHA SĨ THĂM KHÁM ĐỊNH KỲ

Cũng như khám sức khỏe tổng quát, bạn nên khám sức khỏe răng miệngđịnh kỳ từ 3-6 tháng 1 lần chứ không nên đợi đến khi gặp phải những triệu chứng bất thường mới tới gặp nha sĩ. Khám răng miệng thường xuyên giúp bạn phát hiện sớm những bệnh liên quan đến nướu, sâu răng.

NHA SĨ

Ăn nhai tốt giúp bạn duy trì một sức khỏe tốt, cơ thể hấp thu được chất dinh dưỡng dễ dàng hơn mà không làm hại dạ dày. Do đó, đừng bỏ qua các lời khuyên chăm sóc răng miệng đúng cách để giữ gìn răng chắc khỏe ĐỂ CÓ NỤ CƯỜI TỰ TIN TỎA SÁNG

FROM ECOAMENITIES WITH LOVE!