Giỏ hàng 0

CHỨNG NHẬN CGMP CỦA CÔNG TY CP TỰ NHIÊN - BẢO CHỨNG CHO NHÀ SẢN XUẤT AMENITIES ĐẠT TIÊU CHUẨN 5 SAO

Hơn 20 năm trong ngành sản xuất cung ứng đồ dùng khách sạn, khởi đầu từ một chiếc máy nhỏ bé, Tự Nhiên đã từng bước phát triển thành một nhà xưởng rồi hai nhà xưởng với những trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm của các khách sạn 4-5 sao.

Để đạt được Giấy chứng nhận CGMP, nhà sản xuất phải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện về nhà xưởng, kho bãi bảo quản, nhân sự chuyên môn, hệ thống quản lý nguyên phụ liệu, nước dùng…và có quy trình kiểm tra chất lượng của nguyên liệu, bán thành phẩm, sản phẩm cùng hồ sơ lưu trữ rõ ràng. Ngoài ra, Tự Nhiên đã lắp đặt một hệ thống xử lý nước thải công nghệ Nhật Bản nhằm đảm bảo nước thải được xử lý triệt để không gây ô nhiễm môi trường.

Với tiêu chí bảo vệ sức khỏe người dùng và bảo vệ môi trường, thiết kế đa dạng đẹp mắt, HMP Tự Nhiên đã và đang từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành hàng đồ dùng tiêu hao, là người bạn đáng tin cậy, song hành cùng hệ thống nhà hàng khách sạn với mong muốn đóng góp một cánh tay nối dài cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Đừng ngần ngại inbox hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm chất lượng với dịch vụ chăm khách hàng tận tâm và giá cả hợp lý nhất!