Giỏ hàng 0

Điểm danh những dụng cụ, thiết bị khi kinh doanh nhà hàng cần phải có

Khi có ý định kinh doanh nhà hàng ăn uống, nhà đầu tư cần phải chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần có trước khi bắt đầu. Cùng điểm danh những thiết bị khi kinh doanh nhà hàng bắt buộc cần phải có qua bài viết này.

Các thiết bị khi kinh doanh nhà hàng cần phải có

Thiết bị kinh doanh nhà hàng

Đầu tiên, phải kể đến bộ dao làm bếp đùng để sơ chế các nguyên vật liệu rất quan trọng mà nhà hàng nào cũng cần có. Cần chọn dao sắc bén có độ dài vừa tay, không gỉ sét để quá trình sơ chế món ăn nhanh chóng và đẹp mắt hơn.

Tiếp theo, bộ dụng cụ đũa muỗng dĩa do mỗi món ăn sẽ đi kèm với dụng cụ gắp thức ăn khác nhau nên cần chuẩn bị bộ đũa muỗng nĩa đa dạng để phù hợp với menu món ăn. Đơn giản như món beefsteak thường dùng kèm với muỗng và dĩa; trong khi ăn suop thường dùng muỗng để ăn. Do đó, khi kinh doanh nhà hàng đòi hỏi người chủ phải quan sát tinh tế và chuẩn bị đầy đủ để làm hài lòng mọi thực khách.

Bộ dụng cụ không thể thiếu khi ăn tại nhà hàng

Ngoài ra, các bạn cũng cần chuẩn bị một số dụng cụ khác nữa như kép gắp bánh ngọt, gắp đá, găp thức ăn, kẹp càng cua… nên chuẩn bị mỗi loại các kích cỡ khác nhau để sử dụng được trong nhiều món ăn.

Dụng cụ thứ ba là bộ tô chén dĩa thủy tinh nên chọn loại có màu sắc trang nhã, chất liệu bền bỉ và cần đồng bộ với những dụng cụ khác. Không nên chọn chén dĩa hoa văn kiểu dáng khác nhau trông sẽ rất mất thẩm mỹ và thiếu chuyên nghiệp. Nếu kinh doanh nhà hàng cao cấp nên chọn loại thủy tinh để không bị biến đổi màu, nhìn sang trọng hơn các chất liệu khác rất nhiều.

Chén dĩa là dụng cụ quan trọng trong mọi nhà hàng

Hãy chọn các loại ly thủy tinh khác nhau do bên cạnh hương vị thì kiểu dáng của ly cũng quyết định đến sự hài lòng của khách hàng rất nhiều. Nên chọn những mẫu ly độc đáo, mang lại trải nghiệm thú vị cho thực khách.

Tiếp theo, là khăn ăn nhà hàng, trong kinh doanh nhà hàng không thể nào bỏ qua khăn ăn bằng vải hay tấm lót bàn ăn. Khăn ăn có công dụng nổi bật giúp các món ăn được bày trí hấp dẫn và ngon miệng hơn. Nhờ khăn ăn dùng phần nào khiến không gian nhà hàng trở nên sang trọng, chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có ý định mở nhà hàng quy mô nhỏ thì không cần đầu tư khăn ăn hay đồ vải trải bàn nên sử dụng khăn giấy ướt cũng là lựa chọn hợp lý.

Khăn ăn rất cần thiết trong mỗi nhà hàng

Dụng cụ cần có khi kinh doanh nhà hàng tiếp theo là nồi chảo. Bạn nên xem xét kỹ menu và cách chế biến các món ăn để chuẩn bị dụng cụ nhầ bếp phù hợp. Ngoài các trang thiết bị trong nhà hàng kể trên thì còn có khá nhiều thiết bị khác cũng nên cân nhắc đầu tư như nồi áp suất, lò nướng, lò vi sóng, bếp gas công nghiệp, máy rửa chén, máy làm lạnh thực phẩm, xe đẩy nguyên liệu, thiết bị chế biến thức ăn,….

Địa chỉ phân phối thiết bị nhà hàng đầy đủ, giá tốt

ECO AMENITIES cung cấp các thiết bị kinh doanh nhà hàng trọn gói và là giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí, với chất lượng đảm bảo và có chính sách khuyến mãi ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết đưa ra những sản phẩm đồ dùng nhà hàng chất lượng, đáp ứng tối đa yêu cầu của các chủ đầu tư.

Thiết bị nhà hàng được phân phối bởi ECO AMENITIES có nguồn gốc rõ ràng, sử dụng an toàn và có độ bền cao. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và nhập những sản phẩm mới, hiện đại nhất nhằm giải phóng sức lao động cho nhân viên và tăng hiệu quả công việc đáng kể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối đồ dùng nhà hàng nên chúng tôi được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn.

ECO AMENITIES cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu của quý khách hàng nên các khách sạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn thiết bị nhà hàng cơ bản đến cao cấp tại đây. Đến với ECO AMENITIES quý khách sẽ nhận được tư vấn những sản phẩm đồ dùng nhà hàng phù hợp với yêu cầu, chi phí và menu riêng.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn được sản phẩm đầy đủ nhất dùng trong nhà hàng từ khâu sơ chế, chế biến đến bày bàn ăn đều được cung cấp đủ những dụng cụ cần thiết nhất. Với mức giá ưu đãi, ECO AMENITES sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho quý nhà hàng.

Trên đây là một số thiết bị dụng cụ khi kinh doanh nhà hàng cần phải có. Hy vọng rằng sẽ giúp chủ đầu tư trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết để phục vụ nhu cầu kinh doanh và làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.