- Eco Amenities Giỏ hàng 0

PHONG THỦY ĐẶT KÉT SẮT ĐỂ HÚT TIỀN TÀI

Két sắt được xem là vật dụng giữ tiền và các giấy tờ quan trọng hiệu quả của nhiều gia đình. Do vậy, cất của cải, giấy tờ trong két sắt được xem là phương pháp an toàn và nhanh chóng nhất.

Phòng ngủ được xem là nơi đặt két sắt phổ biến nhất hiện nay. Bởi đây là nơi gia chủ ngủ mỗi tối, két sắt đặt bên mình thì sẽ an tâm hơn là đặt ở những gian phòng khác. Tuy nhiên, không phải đặt két sắt ở đâu cũng đươc. Mà cần phả biết được vị trí đặt  như thế nào là hợp lý. Để không “đụng chạm” đến phong thủy và cũng giúp gia chủ an tâm hơn.

Để chọn được vị trí đặt két sắt chuẩn phong thủy chúng ta cần chú ý đến độ tuổi và cung mệnh của gia chủ. Theo một số chuyên gia về phong thủy nhà ở thì két sắt nên đặt ở khu vực phía Tây hoặc Đông Nam của phòng ngủ. Vì đây là yếu tố mang tài vượng đến nhà.

KÉTSATDAPASO

1. Xác định hướng vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ

Nên đặt két sắt trong phòng ngủ ở nơi có vượng khí. Hay những góc đón được nhiều nguồn năng lượng nhất ở trong phòng ngủ. Thường là chọn vị trí chéo góc với cửa chính.

viktridatketsat thu hut tai van

 

2. Định vị hướng mở cửa két sắt dựa vào vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ:

Về hướng mở cửa két sắt thì tốt nhất nên quay về hướng mà tốt nhất so với tuổi hay cung mệnh của gia chủ. Nếu hướng mở cửa két không chọn được hướng tốt thì nên quay ra phía cửa phòng, tuy nhiên không được đối diện trực tiếp với cửa phòng.

3. Bài trí két sắt đặt trong phòng ngủ:

Việc đặt két sắt trong phong ngủ về cơ bản vẫn cần tuân theo những nguyên tắc trên. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

vi-tri-dat-ket-sat-trong-phong-ngu

4. Đặt thêm một số vật dụng hút tiền tài

+ Đặt tỳ Hưu trong két sắt có tác dụng thu hút tiền tài: Người ta nói rằng Tỳ Hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

vi-tri-dat-ket-sat-trong-phong-ngu-6

+ Đặt Thiềm Thừa báo tin giàu có, phú quý:  Thiềm thừa  được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừa vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào

vi-tri-dat-ket-sat-trong-phong-ngu-7

+ Đặt đồng tiền hoa Mai thăng quan tiến chức: Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

2018_10_16_b8e29fcb55

Ecoamenities hy vọng với bài viết này, gia chủ có thể tìm cho mình một vị trí đặt két sắ thuận tiện và lý tưởng nhất theo phong thủy. Giúp gia chủ có kinh doanh tiến tới "Tiền vào như nước - Tài lộc đầy nhà"

From Ecoamenities with love!