Eco Amenities Giỏ hàng 0

Top 5 đồ dùng AMENITIES khách sạn được làm từ nhựa phân hủy, thân thiện với môi trường

Nhựa phân hủy sinh học là nguyên liệu tự nhiên ngày càng được sử dụng nhiều trong các loại hình kinh doanh như khách sạn, nhà hàng. Cùng tham khảo top 5 đồ dùng AMENITIES khách sạn được làm từ nhựa phân hủy, thân thiện với môi trường tại bài viết này nhé.

Đồ dùng khách sạn làm từ nhựa phân hủy có tốt không?

Hiện nay, chương trình du lịch xanh được nhiều du khách lựa chọn với ưu điểm giảm tác động xấu cho môi trường, bảo vệ đa dạng sinh học, ít rác thải và sử dụng năng lượng tái tạo nên phát huy các giá trị di sản văn hóa thiên nhiên và các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Do đó, tại Việt Nam đang có xu hướng lựa chọn những khách sạn kinh doanh loại hình dịch vụ, sản phẩm có nhãn sinh thái, thân thiện với môi trường. Do đó, du lịch xanh không chỉ đảm bảo phát triển du lịch bền vững mà còn là giải pháp hiệu quả để tăng lượng khách du lịch yêu thích những sản phẩm từ thiên nhiên ghé đến nghỉ dưỡng.

Đồ dùng khách sạn AMENITIES rất tốt cho người dùng do được làm từ nhựa phân hủy sinh hoc cực kỳ thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, để lựa chọn các sản phẩm nhựa sinh học đảm bảo cần dựa theo những tiêu chí đánh giá dưới đây.

Đồ dùng Amenities khách sạn được làm từ vật liệu xanh như nhựa phân hủy sinh học, PLA….có nguồn gốc từ thiên nhiên. Sản phẩm này đều có khả năng tái sử dụng nhiều lần để giảm thiểu lượng rác thải ra.

Nhựa sinh học dễ xử lý hoặc phân hủy, tiêu hủy được mà không tạo ra những chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường nên vật liệu này có các ưu điểm vượt trội so với nhựa truyền thống.

Do đó, với nguồn nguyên liệu an toàn thì nhựa sinh học tự tin là sản phẩm thân thiện với môi trường và có khả năng phân hủy 100% không gây ô nhiễm môi trường và tạo cảm giác thích thú cho khách hàng khi trải nghiệm.

Top 5 đồ dùng AMENITIES khách sạn được làm từ nhựa phân hủy

1. Bộ chai lọ đựng sữa tắm, dầu gội

Sản phẩm đồ dùng AMENITIES khách sạn được làm từ nhựa phân hủy sinh học gồm bộ chai lọ phòng tắm đảm bảo đạt chuẩn và an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, các sản phẩm này có mẫu mã đa dạng, các kích thước khác nhau phù hợp với từng diện tích phòng tắm và không bị ảnh hưởng đến chất lượng, mùi hương của dầu gội hay sữa tắm đựng bên trong.

Các khách sạn có thể lựa chọn in logo lên bề mặt chai lọ để dễ phân biệt và còn có mục đích quảng cáo rất tốt.

2. Bàn chải đánh răng

Đồ dùng tiếp theo trong bộ AMENITIES làm từ nhựa phân hủy chính là bàn chải đánh răng. Những chiếc bàn chải được làm từ nhựa sinh học phân hủy mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Với lợi thế từ nhựa sinh học nên bàn chải khách sạn luôn có hương thơm đặc trưng và tính năn khử mùi độc đáo.

3. Lược

Lược được làm từ nhựa sinh học phân hủy có ưu điểm là độ cứng cao và chịu lực tối ưu nên có độ dẻo dai và không dễ gãy hay hư hỏng như loại được làm từ nhựa truyền thống.

Với răng lược thiết kế tròn dày không những giúp tóc dễ vào nếp mà còn có tác dụng massage thư giãn da đầu giúp kích thích máu lưu thông, cho tóc khỏe mạnh, giảm tóc gãy rụng.

4. Dao cạo râu

Hiện nay, nhiều khách sạn lựa chọn dao cạo râu có phần tay cầm được làm từ nhựa sinh học và phần lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ cao cấp có độ sắc cao nên rất dễ dàng tháo lắp và sử dụng.

5. Chỉ nha khoa

Sản phẩm chỉ nha khoa có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và dễ dàng mang đi mọi nơi. Với phần chỉ tơ xốp và mềm màng giúp làm sạch kẽ răng mà lông bàn chải không chạm đến được. Thiết kế tay cầm được làm từ nhựa sinh học dễ phân hủy không gây ô nhiễm môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Mua đồ dùng Amenities khách sạn từ nhựa phân huỷ sinh học ở đâu?

ECO AMENITIES tự hào là địa chỉ cung cấp đồ dùng Amenities khách sạn được làm từ nhựa phân hủy sinh học hàng đầu tại TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. ECO AMENITIES luôn hy vọng mang đến cho khách hàng nguồn nguyên liệu an toàn cho các khách sạn và thu hút ngày càng nhiều du khách ghé đến.

ECO AMENITIES đảm bảo chất lượng của bộ Amenities khách sạn làm từ nhựa sinh học luôn được đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm đồ dùng khách sạn của ECO AMENITIES sản xuất đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng và luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng đồ dùng khách sạn trên thị trường nhằm đưa ra các sản phẩm từ nguyên liệu thân thiện với giải pháp “du lịch xanh” đang hot hiện nay. Đế với chúng tôi quý khách sẽ được mua sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu tư.

Quý khách hoàn toàn yên tâm đồ dùng Amenities khách sạn có thiết kế đẹp mắt đa dạng và có nhận in logo lên trên vỏ ngoài sản phẩm đảm bảo tạo ấn tượng tốt nhất.

Hy vọng với top 5 đồ dùng AMENITIES khách sạn sản xuất từ nhựa phân hủy thân thiện với môi trường mà ECO AMENITIES vừa giới thiệu sẽ giúp cho các khách sạn đầu tư tiết kiệm nhất.